Trang chủPhong thủyHướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy chuẩn xác nhất
Quảng cáo

Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy chuẩn xác nhất

Thứ 3, ngày 28/9/2021 13:00 GMT(+7)

Đeo nhẫn phong thủy chuẩn xác sẽ mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho chúng ta. Nhưng bạn có biết đeo nhẫn hợp phong thủy là như thế nào hay chưa? Cùng Xoso39.com đón xem một số gợi ý trong bài viết dưới đây để đeo nhẫn chuẩn xác nhất bạn nhé.

1. Đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào tốt nhất?

Theo phong thủy thì ứng với mỗi ngón tay sẽ mang lại những ý nghĩa đồng thời đại diện cho khía cạnh riêng. Đeo nhẫn ở bất cứ ngón tay nào nếu như không hợp với nguyện vọng thì cũng không tốt và có thể bất lợi. Do vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn biết nên đeo nhẫn ngón nào là hợp lý. Cụ thể bạn xác định cách đeo nhẫn như sau:

  • Nếu chưa kết hôn: Áp dụng nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” bạn phải đeo đúng theo nguyên tắc này thì may mắn và tài lộc mới đến.
  • Nếu đã kết hôn: Đeo nhẫn ngược theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” vì chúng ta đều mong muốn mang lại vận khí tốt cho người chồng, người vợ của mình.
đeo nhẫn phong thủy

Đeo nhẫn phong thủy mang đến nhiều may mắn

2. Đeo nhẫn phong thủy tuân theo ngũ hành của ngón tay

Theo ngũ hành của ngón tay chúng ta có một số trường hợp như sau:

2.1. Đeo nhẫn ngón cái: Thuộc mệnh Mộc

Khi đeo nhẫn ở ngón cái sẽ tượng trưng cho cha mẹ và tự đứng vững ở đôi chân của mình. Cách đeo nhẫn này thể hiện bạn là người độc lập, giàu ý chí để vượt qua mọi trở ngại cùng thách thức trong cuộc sống. Ngón cái cũng thể hiện cho sự uy quyền và thúc đẩy sự nghiệp nên nếu bạn muốn tăng uy quyền hữu đeo nhẫn ở ngón này.

2.2. Đeo nhẫn ngón trỏ: Thuộc mệnh Hỏa

Đeo nhẫn ngón trỏ củng cố uy quyền bằng sự sáng tạo và độc đáo. Khi đeo nhẫn ở ngón này còn giúp bạn thêm tự tin, mạnh dạn hơn để theo đuổi tham vọng dựa vào năng lực bản thân. Vì ngón trỏ đại diện cho địa vị, sự nghiệp và học vấn. Nên nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp hơn hãy đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này.

2.3. Đeo nhẫn ở ngón giữa: Thuộc mệnh Thổ

Những người đeo nhẫn ngón giữa thể hiện là người quý trọng gia đình, mối quan hệ bạn bè. Hầu như bạn không gặp phải xích mích hay xung đột giữa những mối quan hệ này, bạn thường đối xử hết lòng với mọi người. Ngoài ra để hấp thu năng lượng tốt nhất, giúp khai vận gặp nhiều may mắn bạn cũng nên đeo nhẫn ở ngón giữa.

phong thủy đeo nhẫn

Có nhiều cách đeo nhẫn khác nhau theo phong thủy

2.4. Đeo nhẫn ở ngón áp út: Thuộc mệnh Kim

Khi đeo nhẫn ngón áp út thể hiện bạn đang ở mối quan hệ tình cảm hoặc bạn đặt nhiều hy vọng điều mình mong muốn bằng cả sự chân thành. Vì vậy bạn hăng say theo đuổi mục đích bằng cách tinh tế và khéo léo. Theo phong thủy việc đeo nhẫn ngón áp út giúp bạn gặp nhiều may mắn, tích tụ tài lộc và vượng khí.

Nhưng vẫn có một số ý kiến chỉ ra rằng đeo nhẫn ngón áp út tượng trưng cho người thương. Vậy nên nếu bạn đang độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ khiến bản thân bỏ lỡ cơ hội về tình duyên. Vậy nên bí quyết dành cho bạn là nên đeo những chiếc nhẫn hình dáng khác với nhẫn cưới.

2.5. Đeo nhẫn ở ngón út: Thuộc mệnh Thủy

Đeo nhẫn ngón áp út giúp bạn có thể cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, có lợi thế thành công nhờ được mọi người yêu mến. Ngoài ra ngón tay này còn đại diện cho quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua rắc rối, hóa giải điều không may.

3. Đeo nhẫn phong thủy dựa theo ngũ hành của nhẫn

Ngoài ra bạn cũng có thể đeo nhẫn dựa vào chính ngũ hành của nhẫn bằng những cách dưới đây:

3.1. Nhẫn thuộc Kim phù hợp người mệnh Thủy

Nhẫn này thường có hình tròn, bề mặt trơn, không có mặt lồi lên và được nạm bằng đá quý. Thân của nhẫn có thể trang trí bằng việc gắn thêm những viên đá quý dạng tròn màu trắng hoặc màu vàng. Nhưng không nên quá cầu kì trong thiết kế mà chỉ cần đơn giản. Có thể chọn vàng tây hoặc bạch kim, bạc. Ngoài ra nếu kết hợp nhẫn giữa kim cương, bạch kim và vàng là tốt nhất.

đeo nhẫn hợp phong thủy

Tùy vào nhu cầu để đeo nhẫn cho hợp phong thủy

3.2. Nhẫn thuộc Mộc phù hợp người mệnh Hỏa

Nhẫn này có dạng hình tròn được cách điệu với đường nét uốn lượn hoặc cách điệu hình chữ nhật. Thân của nó có thể được gắn viên đá quý với màu xanh. Ở bề mặt nhẫn lồi lên và được thiết kế dạng hình tròn, hình bầu dục hoặc hình chữ L.

3.3. Nhẫn thuộc Thuỷ phù hợp người mệnh Mộc

Chọn đeo nhẫn phong thủy này bạn sẽ thấy nó có hình tròn và được cách điệu với đường nét uốn lượn. Mặt nhẫn lồi lên và được thiết kế dạng hình tròn, bầu dục. Đồng thời nó được nạm những viên đá quý như màu xanh tím, màu lục, xanh đen hoặc màu đen. Nhẫn này thường có thân mảnh dạng chữ S.

3.4. Nhẫn thuộc Hoả phù hợp người mệnh Thổ

Nhẫn này có dạng nhọn và được cách điệu bởi các nét nhô cao. Mặt nhẫn lồi lên và nó được thiết kế thành những hình tam giác, đa giác và được nạm những viên đá quý có màu đỏ, hồng hoặc màu da cam. Thân của nhẫn thường được cắt chéo các cạnh với dạng chữ V. Ngoài ra có thể kết hợp thân nhẫn cùng các viên đá quý màu đỏ hoặc hồng.

đeo nhẫn phong thủy ngón nào

Bạn cần biết cách đeo nhẫn hợp phong thủy chuẩn xác

3.5. Nhẫn thuộc Thổ phù hợp người mệnh Thủy

Nhẫn này có dạng hình vuông và được cách điệu bởi các nét cứng rắn vuông rắn. Mặt nhẫn lồi lên và được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật. Mặt nó được nạm viên đá quý màu vàng và thân của nhẫn hình vuông với dạng chữ T.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua thông tin cách đeo nhẫn phong thủy như thế nào để mang lại may mắn cho mình. Xoso39 hy vọng bạn áp dụng thành công để cuộc sống luôn gặp nhiều điều tốt lành.

BẠN QUAN TÂM