Trang chủPhong thủyÝ nghĩa tướng số nốt ruồi ở vai nam, nữ - Tốt hay Xấu?
Quảng cáo

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở vai nam, nữ - Tốt hay Xấu?

Thứ 4, ngày 29/9/2021 11:00 GMT(+7)

Nốt ruồi nằm trên vai nam giới và phụ nữ đều mang những ý nghĩa khác nhau, có cả vận mệnh tốt và xấu. Hãy cùng Xoso39.com tìm hiểu tướng số người có nốt ruồi ở vai như thế nào qua nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

1. Nốt ruồi ở vai nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, chúng ta có thể tiên đoán vận mệnh lẫn tính cách của một người dựa trên vị trí, màu sắc của nốt ruồi. 

Các nốt ruồi xuất hiện khá phổ biến trên các vị trí của cơ thể. Trong đó, vai được xem là bộ phận quan trọng vì mang đến nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu.

Nếu nốt ruồi ở tai thường đại diện cho phúc, ở chân đại diện cho đau khổ, thế thì nốt ruồi ở vai liệu có tạo gánh nặng cho chủ nhân?

2. Nốt ruồi ở trên vai phụ nữ mang mệnh số tốt hay xấu?

Nhắc đến nốt ruồi trên vai, phần lớn mọi người thường nghĩ rằng đây là nốt ruồi không tốt, mang gánh nặng cuộc đời. Vì vậy e ngại, lo lắng cho chính mình khi thấy nốt ruồi mọc trên vị trí bả vai.

Thế nhưng, tướng số người có nốt ruồi trên vai có thật sự xấu hay đây chỉ là lời đồn đoán? Câu trả lời chính xác là:

chó đẻ 1 con

Nốt ruồi trên vai phụ nữ không mang vận số trắc trở

2.1. Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Trên vai phải phụ nữ có nốt ruồi là người độc lập, rất thông minh, đa tài và vận số tốt nên dễ có được thành công, cuộc sống sung túc.

Trong cuộc sống gia đình, họ cũng là người đảm đang, tháo vát và đủ khả năng gánh vác gia đình.

2.2. Nốt ruồi trên vai trái nữ giới

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên vai trái phụ nữ là người hiền lành, giỏi giang, biết tu chí làm ăn nên đây là mẫu người phụ nữ của gia đình. Họ có thể cùng lúc cân bằng cả gia đình và công việc một cách khéo léo.

3. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên vai đàn ông 

Với phụ nữ, nốt ruồi nằm trên vai trái hay vai phải cũng đều thể hiện vận số tốt đẹp. Vậy, tướng số nốt ruồi ở vai cánh mày râu liệu có giống như với phụ nữ? 

3.1. Nốt ruồi trên vai phải đàn ông

Thường đàn ông có nốt ruồi mọc trên vai là những người trụ cột, gánh vác kinh tế chính trong gia đình nhưng cuộc sống lại không mấy suôn sẻ. 

Đặc biệt, vị trí nốt ruồi vai phải nam mà người có cơ thể gầy gò, ốm yếu thì chứng tỏ sức khỏe không tốt. Họ thường bị người khác gây khó dễ nên khó thăng tiến cao trong công việc. Đối với chuyện tình cảm họ cũng có nhiều trắc trở và mất nhiều thời gian hơn để tìm ra đối tượng phù hợp.

3.2. Nốt ruồi ở vai trái đàn ông

Người có nốt ruồi son ở vai trái có năng lực giỏi, nhờ đó mà có thành công lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ là người có tham vọng lớn, chạy theo hư vinh nên không gây được thiện cảm đối với mọi người xung quanh.

Còn những nam giới sở hữu nốt ruồi này mà có vai rộng thường có tính cách năng động, nhiệt tình trong mọi việc nên được rất nhiều người yêu quý.

chó đẻ một con

Nam giới có nốt ruồi ở vai thường cuộc sống không suôn sẻ

4. Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở bả vai

Ngoài nốt ruồi trên vai trái và phải, nốt ruồi ở những vị trí xung quanh vai cũng mang đến nhiều tướng số khác biệt. 

4.1. Nốt ruồi ở giữa cổ và vai

Đây là nốt ruồi may mắn, mang mệnh phú quý dù là nam hay nữ. Công việc lẫn cuộc sống hôn nhân của những người này đều viên mãn.

4.2. Nốt ruồi nằm ở sau lưng vai trái

Nếu vị trí nốt ruồi nằm sau lưng vai trái thì bạn thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Với phụ nữ sẽ khó được thành công hoặc hưởng phú quý từ chồng.

Trong khi đó, người có nốt ruồi nằm sau lưng vai mà vai tròn thì họ cần cố gắng nhiều hơn nữa. Bù lại, đây là mẫu người gia đình có thể dựa vào.

4.3. Nốt ruồi nằm sau vai

Cả nam và nữ, vận số cũng đều may mắn nếu có nốt ruồi sau vai hoặc hơi lệch với vai. Họ xuất thân trong gia đình khá giả, hưởng phúc từ những người đi trước, do vậy mà sung túc từ nhỏ.

Còn trường hợp vai cân đối thì vận chủ sẽ ngược lại. Họ có cuộc sống vất vả, công việc nhiều phiền muộn, kết hôn muộn và sức khỏe không tốt.

4.4. Nốt ruồi trên vai gần cổ

Đây không phải là nốt ruồi mang đến tướng số tốt cho chủ sở hữu. Họ thuộc mẫu người gặp gian nan và cuộc sống khá vất vả.

Người sở hữu nốt ruồi ở vai này có năng lực nhưng tính cách thiếu suy nghĩ khiến họ thường gây thù với người khác làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, đường tình duyên cũng gặp trắc trở không kém.

4.5. Nốt ruồi giữa bả vai

Vị trí nốt ruồi giữa bả vai thường không mang lại may mắn. Vai trái mang đến gánh nặng, khổ sở, vai phải là cuộc đời bần cùng.

chó đẻ 1 con tốt hay xấu

Vị trí nốt ruồi khác nhau mang đến vận số khác biệt cho chủ sở hữu

4.6. Nốt ruồi ở đầu bả vai

Nữ giới nếu có nốt ruồi này thường sống tình cảm và khá nội tâm. Khi kết hôn, họ rất biết cách chăm sóc gia đình.

Trong khi đó, nam giới sở hữu nốt ruồi ở đầu bả vai là người có vị trí cao trong công việc, nhưng họ không có chính kiến, dễ thay đổi.

4.7. Nốt ruồi ở vị trí xương bả vai

Phụ nữ có nốt ruồi ở vai vị trí này là người thông minh, có tính tự lập, gặp nhiều may mắn, đường sự nghiệp cũng phát triển tốt.

Ngược lại, đàn ông lại là người keo kiệt, sự nghiệp thường không phát triển và cũng mất nhiều thời gian để tìm bạn đời.

4.8. Nốt ruồi nằm dưới vai

Những người có nốt ruồi ở đây thường sinh ra trong khó khăn, vận số rất kém nhưng bù lại, họ gặp may mắn trên con đường tìm kiếm nửa còn lại.

4.9. Nốt ruồi trên hai vai

Nốt ruồi cho thấy đây là người mạnh mẽ, tính cách phóng khoáng và đặc biệt, dám nghĩ dám làm nên dễ đạt thành công lớn trong sự nghiệp.

Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc, gia đình êm ấm và không phải lo nghĩ về vật chất.

5. Có nên xóa nốt ruồi ở bả vai không?

Khách quan mà nói, nốt ruồi nằm ở vai có nên xóa hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận mỗi người. Với những nốt ruồi to, đen,... gây mất thẩm mỹ hoặc không mang đến may mắn cho tướng số thì có thể chọn giải pháp tẩy nốt ruồi để vận số thay đổi tốt hơn. Đặc biệt, giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ của Xoso39.com về vị trí nốt ruồi ở vai. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác về phong thủy trên website của chúng tôi nhé.

BẠN QUAN TÂM