Trang chủPhong thủyTuổi Dậu sinh tháng nào tốt để vận số được như mong muốn?
Quảng cáo

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt để vận số được như mong muốn?

Thứ 4, ngày 29/9/2021 10:00 GMT(+7)

Ở từng thời điểm trong năm, để biết được tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, giờ và ngày nào số phận tốt cần phải dựa vào mối tương quan của ngũ hành phong thủy. Bởi lẽ, giờ, ngày, tháng và năm sinh ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Để biết tuổi Dậu sinh vào giờ ngày tháng nào tốt nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Xoso39 nhé.

Chính vì vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào yếu tố này nên sinh vào giờ, ngày, tháng, năm tốt sẽ vinh hoa hiển đạt, ngược lại sẽ có số phận lận đận. Nắm được vận số tuổi Dậu theo tháng sinh sẽ giúp cho con giáp này nắm được vận số của mình. Từ đó có phương hướng khắc phục và hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực nhất.

tuổi dậu sinh tháng nào tốt

Tìm hiểu ngày, giờ, tháng sinh tuổi Dậu đẹp

1. Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, vận số như ý?

Sinh con tuổi Dậu tháng nào tốt được rất nhiều người quan tâm, ai ai cũng mong muốn con cái mình sinh ra được khỏe mạnh, gặp nhiều thuận lợi, thành công sau này. Dưới đây là một số tháng sinh để bạn tham khảo:

1.1. Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 âm lịch

Tháng 2 là thời điểm vạn vật tươi tốt, tuổi Dậu sinh vào tháng 2 sẽ có tinh thần lạc quan, sức sống mãnh liệt, sau này sẽ đạt được nhiều thành công. Vận mệnh tuổi Dậu tháng này cho thấy họ là người có trí thông minh hơn hơn, hiểu biết rộng rãi, ham học. Tuy nhiên, vì không gặp được cơ hội tốt, phúc lộc từ tổ tiên để lại nên khó dành được địa vị trong xã hội. 

1.2. Tuổi Dậu sinh vào tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch chính là câu trả lời cho tuổi Dậu sinh tháng nào tốt. Họ đều là người thông minh sẵn, khả năng linh hoạt và xử lý tình huống tốt. Đặc biệt là dễ thích nghi với hoàn cảnh mới, đạt được địa vị xã hội cao. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ cùng tài năng nên dễ thăng quan tiến chức. 

tuổi dậu sinh giờ nào tốt

Tuổi Dậu tháng 3 âm lịch gặp nhiều may mắn

1.3. Tuổi Dậu sinh vào tháng 5 âm lịch

Người sinh vào tháng này sự nghiệp đạt được như mong muốn, vinh hoa phú quý. Có thể hậu vận gặp khó khăn nhưng vì có tài năng nên vẫn được trọng dụng. Nửa đời sau nhờ bạn bè và quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp dần ổn định, cuộc sống đầy đủ. 

1.4. Tuổi Dậu sinh vào tháng 7 âm lịch

Mặc dù tháng 7 thời tiết khô hanh nhưng cuộc đời của tuổi Dậu tháng này rất thuận lợi và suôn sẻ, hạnh phúc đến cuối cuộc đời. Đây là câu trả lời cho tuổi Dậu sinh tháng nào tốt đối với những ai muốn tìm hiểu. 

Nhờ cha mẹ và anh em hỗ trợ nên thoải mái theo đuổi đam mê của mình. Tuổi Dậu tháng 5 không phải lao động quá vất vả mà vẫn được sống sung túc, đầy đủ. Đặc biệt là có tham vọng lớn trong sự nghiệp, quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. 

1.5. Tuổi Dậu sinh vào tháng 8 âm lịch

Tuổi Dậu sinh vào tháng này có trí thông minh lanh lợi, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tài chính, có địa vị xã hội. Nhờ vào sự chăm chỉ, cần cù, không ngại khổ nên dễ dàng phát triển, kinh doanh thuận lợi. 

1.6. Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt? Tháng 9 âm lịch

Nếu đang thắc mắc năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, bạn có thể lựa chọn tháng 9. Sinh vào tháng 9 âm lịch, tuổi Dậu có được cuộc sống sung túc, tài vận hanh thông, tình duyên như ý. Mặc dù không nhận được tài sản từ cha ông nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên cuộc đời không phải gặp sóng gió. 

tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốt

Tuổi Dậu tháng 9 có quý nhân phù trợ

2. Tuổi Dậu sinh ngày nào thì tốt?

Trước khi tìm hiểu tuổi Dậu sinh vào giờ nào thì tốt, các bạn cần biết được ngày tốt để sinh con tuổi Dậu. dưới đây là một số ngày tốt để sinh con năm này:

2.1. Sinh vào mùng 4

Đây là những người thành thật, ở tuổi trẻ có thể nổi tiếng và được sự ngưỡng mộ đến từ mọi người. Tài vận dồi dào, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, hanh thông. 

2.2. Sinh vào mùng 5

Sau khi đã biết được tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, bạn có thể lựa chọn mùng 5 để sinh con tuổi Dậu. Bởi khi sinh vào mùng 5, đây đều là những người có đầu óc thông minh, đầy vinh hoa phú quý, vợ chồng hòa thuận. 

2.3. Sinh vào mùng 6

Đây là những người có trí óc vượt trội, biết suy nghĩ và tính toán một cách chu toàn. Cuộc đời được đưa ra kế hoạch để thực hiện, đạt được thành công nhiều mà ít gặp phải thất bại. 

vận số tuổi dậu theo tháng sinh

Tuổi Dậu sinh vào mùng 6 đạt được nhiều thành công

2.4. Sinh vào ngày 13

Tuổi Dậu sinh vào mùng 13 có phúc khí, tài hoa, mang mệnh cát tường. Có ý chí vươn xa, không chấp nhận hiện thực bình thường, nhờ đó sẽ đạt được thành công như mong đợi.

2.5. Sinh vào ngày 15

Nhờ vào thiên phú trời ban mà có thể vang danh sự nghiệp, để lại phúc cho con cháu nhiều đời sau, vận mệnh phú quý, bền vững và lâu dài. 

2.5. Sinh vào ngày 17

Là những người có vận số tốt, cát tường, đa tài. Nhờ đó mà cả nhà được hưởng vinh hoa, phú quý, cơm no áo ấm. Cơ thể có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo.

2.5. Sinh vào ngày 18

Lựa chọn ngày này sinh con tuổi Dậu sẽ giúp cuộc đời thịnh vượng, làm rạng danh tổ tông, sự nghiệp hưng thịnh nhưng không được tự mãn, kiêu căng.

2.6. Tuổi Dậu sinh ngày 21 

Ngoài tìm hiểu tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, chú ý giờ sinh cũng là yếu tố quan trọng để sinh con năm này. Tuổi Dậu sinh ngày 21 có trí óc thông minh lanh lợi, được quý nhân giúp đỡ nên thanh danh mở rộng. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều bạn tốt, cuối cuộc đời không chỉ có tiền tài mà còn danh tiếng còn vang xa.

tuổi dậu sinh vào giờ ngày tháng nào tốt nhất

Sinh vào ngày 21 có sự nghiệp phát triển thuận lợi

2.7. Tuổi Dậu sinh ngày 26 

Có tài năng thiên bẩm trong kinh doanh, con đường sự nghiệp hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Cuộc đời không phải lo lắng cơm áo gạo tiền, luôn đủ đầy và sung túc.

3. Tuổi gà sinh vào giờ nào thì tốt?

Giờ sinh cũng là yếu tố quan trọng ngoài tuổi Dậu sinh tháng nào tốt. Cùng tìm hiểu tuổi Dậu sinh giờ nào tốt ngay dưới đây:

3.1. Sinh  từ 1-  3h (giờ Sửu)

Tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, vật chất đầy đủ, hành xử trượng nghĩa nên được nhiều người yêu mến. Nhưng đôi lúc không tránh khỏi kẻ tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

3.2. Sinh từ 7 - 9h (giờ Thìn)

Vì Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim nên sinh vào giờ này có vận số tốt, tiền bạc dư giả, địa vị cao trong xã hội. Cho dù là sự nghiệp hay tiền bạc, mỗi khi gặp khó khăn đều được mọi người xung quanh giúp đỡ nên phát triển rất thuận lợi. Do vậy, giờ Thìn là câu trả lời cho tuổi gà sinh giờ nào thì tốt.

3.3 Sinh từ 11 - 13h (giờ Ngọ)

Hầu hết tuổi Dậu sinh vào giờ này đều thông minh và lanh lợi, làm việc gì cũng có kết quả tốt. Bổi họ nhận nhận được sự trợ giúp của gia đình, có quý nhân phù trợ nên con dường sự nghiệp rất thuận lợi. Tuy nhiên, cuộc đời khó tránh khỏi việc xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, tranh giành.

tuổi dậu sinh ngày nào thì tốt

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, ngày giờ nào?

3.4. Sinh từ 15 - 17h (giờ Thân)

Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có tâm địa lương thiện, học hành giỏi giang, tự lực tự cường, trung hiếu song toàn, không quý thì phú, ra ngoài thành đạt, vang danh tứ hải, hậu vận vinh hoa, cả đời hưởng phúc lộc. Nếu thắc mắc tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt, các bạn có thể lựa chọn giờ Thân. 

3.5. Sinh từ 21 - 23h (giờ Hợi) 

Sinh vào giờ Hợi, người này thông minh linh hoạt, giỏi kinh doanh buôn bán, có ý chí phấn đấu cho sự nghiệp, tuy phải sống xa quê nhưng khá thành đạt, tài lộc song toàn.

Trên đây là những chia sẻ của Xoso39 giải đáp cho câu hỏi tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, cùng với đó là ngày giờ đẹp để sinh con năm này. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được thời điểm thích hợp để sinh con cho gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

BẠN QUAN TÂM