Trang chủPhong thủyĐọc tướng số nốt ruồi ở cổ chính xác nhất theo phong thủy
Quảng cáo

Đọc tướng số nốt ruồi ở cổ chính xác nhất theo phong thủy

Thứ 4, ngày 29/9/2021 10:00 GMT(+7)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi sẽ ảnh hưởng đến tài vận của mỗi người tùy vào vị trí mà nó xuất hiện. Vậy nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì? Cùng Xổ Số 39 xem bói nốt ruồi trên cổ trong nội dung bên dưới nhé.

1. Nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì?

Bên cạnh tuổi, mệnh, cung thì nốt ruồi cũng là một yếu tố báo hiệu vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là các mụn ruồi ở cổ. Tùy thuộc vào tùy vị trí nốt ruồi cụ thể mà sẽ mang những ý nghĩa riêng.

Dân gian có câu “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”, cho thấy đa phần các nốt ruồi ở vị trí cổ đều mang đến tài lộc. Hầu hết chủ sở hữu nốt ruồi này đều có công danh, thuận lợi, đạt được thành tựu. 

nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi trên cổ có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người có nốt ruồi son ở cổ. Còn trường hợp nốt ruồi đen thì đôi khi lại mang đến những điều không may mắn.

2. Nốt ruồi ở cổ nam giới, nữ giới có khác biệt không?

2.1. Nốt ruồi trên cổ đàn ông

  • Về tính cách, con người: Nam giới có nốt ruồi giữa cổ thường là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi. Họ thông minh nhưng kiêu ngạo, dù có nhiều bạn bè nhưng tình bạn lại không lâu bền.
  • Về công danh, sự nghiệp: Vì thiếu kiên nhẫn, nóng vội nên họ thường bỏ qua các cơ hội tốt trong sự nghiệp. Bù lại họ được bạn bè giúp đỡ, có tài sản thế thừa nên cuộc sống vẫn suôn sẻ.
  • Về hôn nhân gia đình: Đàn ông có nốt ruồi ở giữa cổ rất thu hút phái nữ. Tuy nhiên họ rất khó để gặp được ý trung nhân. Về sau, khi sự nghiệp thành công thì cuộc sống hôn nhân sẽ thuận lợi hơn.
nốt ruồi ở cổ đàn ông

Xem nốt ruồi trên cổ đàn ông

2.2. Nốt ruồi trên cổ phụ nữ

  • Về tính cách, con người: Nốt ruồi ở cổ nữ giới cho thấy họ có tính cách hiền lành, biết đối nhân xử thế. Do đó mà được nhiều người quý trọng.
  • Về công danh, sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ sớm có được công danh, sự nghiệp. Dù có gặp nhiều khó khăn thì vẫn được quý nhân giúp đỡ.
  • Về hôn nhân, gia đạo: Nhờ tính cách và sự nghiệp ổn định, họ sẽ có được tình yêu đẹp. Cuộc sống trung niên giàu sang. 

3. Đọc tướng số qua vị trí nốt ruồi trên cổ

3.1. Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở vị trí yết hầu thường không đem lại may mắn cho chủ nhân. Họ dễ gặp phải tai tiếng, thị phi. Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi gần yết hầu cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau.

  • Nốt ruồi son ở giữa yết hầu: Chủ sở hữu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, có lộc từ gia đình. Họ khá thông minh, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều thành công.
  • Nốt ruồi ở dưới yết hầu: Vị trí này không mang đến may mắn. Đặc biệt nếu nốt ruồi chìm ngay dưới yết hầu thì cần cẩn thận về xe cộ.
  • Nốt ruồi trên yết hầu: Cả nam và nữ nếu có nốt ruồi này thì đều gặp thành công về tài lộc, tình duyên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.
nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở cổ vị trí yết hầu

3.2. Nốt ruồi ở trước cổ

Chủ nhân của nốt ruồi này là người hay gặp phải điềm gở, dễ bị hãm hãi hoặc gặp tiểu nhân. Trong tình duyên, họ là người có mệnh đào hoa nhưng lại hay gặp trắc trở trong tình cảm. Về hôn nhân, họ thường không có tiếng nói trong gia đình.

3.3. Nốt ruồi ở sau cổ

Nốt ruồi ở gáy bên trái hay bên phải đều là điềm báo may mắn, luôn được giúp đỡ lúc nguy nan. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng có công việc khá thuận lợi. Về tính cách, đa phần người có nốt ruồi sau cổ thường sống nội tâm, khiêm tốn, được yêu quý. Họ cũng sẵn sàng vượt qua chông gai thử thách để nắm bắt cơ hội thành công.

3.4. Nốt ruồi ở hõm cổ

Người có nốt ruồi ở hõm cổ hay nốt ruồi ở giữa xương quai xanh và cổ thường được đánh giá là coi trọng vật chất. Họ năng động, cá tính nên cuộc sống khá vui vẻ.

Về công danh sự nghiệp, đây là mẫu người háo thắng, có tham vọng nên thích hợp với việc kinh doanh, tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, do bản tính ham chơi nên sự nghiệp thường không phát triển lớn mạnh.

Họ cũng không có tình duyên may mắn, phải sau tứ tuần thì cuộc sống gia đình mới ổn định.

3.5. Nốt ruồi ở xung quanh cổ

Nốt ruồi ở cổ này cho thấy họ là người được nhiều người kính trọng, được giúp đỡ cả trong cuộc sống, công việc.

Về tình cảm, đây là nhóm người chung thủy, yêu ghét rõ ràng, biết cách cư xử nên gia đình hòa thuận, êm ấm.

3.6. Nốt ruồi bên trái cổ

Chủ nhân của nốt ruồi này không gặp may mắn trong gia đình hay tài chính. Đàn ông có nốt ruồi này mà làm việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh thì phải suy xét cẩn thận, không được làm việc theo cảm tính.

Về tình cảm gia đình, họ thường phải chịu thiệt thòi. Tình duyên khá lận đận, dễ rơi vào tình tay ba éo le.

mụn ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ trái thường không may mắn

3.7. Nốt ruồi bên phải cổ

Người sở hữu nốt ruồi này có tính cách mạnh mẽ, thích du lịch khám phá. Họ có nhiều năng lượng, sống rất lạc quan. Nhờ đó mà học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Ở phương diện sự nghiệp, họ cũng có thành công lớn. Tuy nhiên, họ chi tiêu khá hoang nên không dư giả. Về cuộc sống gia đình hôn nhân khá êm ấm, thuận hòa.

3.8. Hai nốt ruồi song song ở cổ

Đây là điềm báo có số đại phú, đại quý. Từ nhỏ họ đã sống trong nhung lụa, no đủ về vật chất lẫn tình cảm. Họ có nội tâm phong phú, tính tình ôn hòa nên được nhiều người quý mến. 

Về sự nghiệp, những người nay có công việc thuận lợi, phát triển. Họ ít gặp khó khăn về tiền bạc, cuộc sống gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn.

3.9. Nốt ruồi ở cổ sau tai

Người có nốt ruồi ở vị trí này đều được đánh giá là người hiếu thảo. Họ có tính cách hòa đồng, giao tiếp tốt nên được nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp dễ phát triển. Tình cảm vợ chồng gắn bó, khăng khít, hôn nhân hạnh phúc.

4. Có nên tẩy, xóa nốt ruồi trên cổ không?

Điều này sẽ phụ thuộc vào quan niệm và nhu cầu của mỗi người. Với các nốt ruồi ở vị trí không tốt, có kích thước to, có lông, màu đen, ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn xóa tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại.

Những thông tin bên trên về nốt ruồi ở cổ chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, vận tướng của mỗi người sẽ còn phụ thuộc vào màu sắc, kích cỡ nốt ruồi cũng như nhiều yếu tố khác trên cơ thể. Xem thêm các bài viết liên quan tại Xoso39 để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

BẠN QUAN TÂM